Cho Thuê Nhà Bạt Không Gian Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện Minh Long Media chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Nhà bạt khẩu độ từ 12m 16m 18m 20m và 24m. Nhà bạt không gian phục vụ tổ chức các sự kiện quan trọng như: lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập, tiệc cuối năm, tổ chức triển lãm, tổ chức mở bán bất động sản và các sự kiện ngoài trời khác.
Công ty tổ chức sự kiện Minh Long Media chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện. Nhà bạt không gian phục vụ tổ chức các sự kiện quan trọng như: lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập, tiệc cuối năm, tổ chức triển lãm, tổ chức mở bán bất động sản và các sự kiện ngoài trời khác.
 
Chúng tôi cung cấp nhà bạt giàn không gian nhôm chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nhà bạt giàn không gian nhôm là nhà bạt có kết cấu bằng hệ thống giàn truss nhôm (aluminum alloy truss). Toàn bộ hệ thống mái nhà bạt được lắp đặt dưới mặt đất sau đó được phủ bạt và kéo lên cao bằng thệ thống palang xích hiện đại. Toàn bộ hệ thống được Công ty Minh Long nhập khẩu tại Quảng Châu Trung Quốc.
 
Trên thị trường trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hiện nay các công ty đang cung cấp 3 loại nhà bạt không gian được phân chia theo chất liệu của kết cấu nhà bạt đó là nhà bạt giàn không gian sắt (đã lỗi thời), nhà bạt giàn không gian inox (chuẩn bị lỗi thời) và nhà bạt giàn không gian nhôm đang là hiện đại nhất.
Nhà-Bạt-Không-Gian-Nhôm
 
* Nhà bạt giàn không gian nhôm có ưu điểm là:
-        Ưu điểm thứ nhất là Đẹp: các cột không gian bằng nhôm màu trắng rất sáng và không bị hoen rỉ qua thời gian. Các Các mối hàn và kết cấu cột kèo đều được gia công chuyên nghiệp, tính toán kết cấu bởi các kỹ sư quốc tế theo công nghệ Châu Âu.
-        Ưu điểm thứ hai là Chắc chắn: nhà bạt không gian sử dụng cột nhôm T6061 là loại nhôm chuyên dùng trong công nghiệp chế tạo truss, có tính chất cơ tính tốt độ cứng cao, độ dẻo phù hợp. các mối hàn được hàn chắc chắn, chuyên nghiệp. So với giàn sắt hay inox tự gia công ở Việt Nam giàn không gian nhôm nhập khẩu có thể lắp được những xà ngang 30m để treo đèn không cần cột trống giữa, vì nó vừa chắc vừa nhẹ, ngược lại giàn sắt thì vừa nặng vừa yếu vì trọng lượng bản thân lớn.
-        Ưu điểm thứ ba là Thi công lắp đặt nhanh gọn: giàn không gian nhôm nhẹ bằng nửa giàn không gian sắt và inox nên việc bê vác lắp ghép nhẹ hơn, đỡ tốn công sức hơn và nhanh hơn hẳn. Hơn nữa giàn không gian nhôm rất chắc chắn kèo ngang với xa vẫn không bị võng không cần quá nhiều giằng phụ, kèo phụ tiết kiệm được thời gian lắp đặt và rất thích hợp cho việc làm nhà bạt khổ lớn.

* Hiện tại chúng tôi cung cấp các loại nhà bạt chuyên nghiệp giá rẻ như sau:
Nhà bạt giàn không gian nhôm khẩu độ rộng khoang cơ sở 6x6m, 8x8m, 10x8m, 12x6m, 14x8m, 16x8m, 16x9m, 18x9m, 20x8m, 24x9m. các khoang cơ sở có thể tùy biến theo kích thước thực tế sẵn có của khách hàng. Cho thuê nhà bạt inox các khẩu độ từ 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m và 18m. Các khẩu độ phổ biến nhất được nhiều khách hàng sử dụng là khẩu độ nhà bạt rộng 12mx26m; 16mx30m; 20mx36m và 24mx40m.
Chúng tôi có thể cũng cấp nhà bạt không gian tổ chức sự kiện với diện tích lớn. tổng diện tích đáp ứng lên đến 10.000m2.
 
* Khách hàng thuê nhà bạt không gian của chúng tôi vì:
-        Nhà bạt đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại
-        Lắp đặt nhanh gọn, chắc chắn
-        Khả xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng
-        Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn tính trước các phương án rủi ro.
-        Giá cả cạnh tranh.

* Quy trình cho thuê lắp đặt nhà bạt không gian.
-        Nhận thông tin đặt hàng (số lượng khách tham dự, địa điểm lắp đặt, thời gian lắp đặt tháo dỡ, yêu cầu khác)
-        Khảo sát mặt bằng, đo đạc
-        Lập layout nhà bạt, thiết kế 3D mô phỏng.
-        Triển khai lắp đặt nhà bạt không gian
-        Trực chương trình và xử lý các vấn đề phát sinh.
-        Tháo dỡ

* Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện chúng tôi cung cấp nhà bạt không gian cho khách hàng:
nha-bat-gian-khong-gian-nhom
Nhà bạt giàn không gian nhôm tại Lễ Kỷ Niệm 45 Năm Đại Học Điện Lực.
 

nha-bat-gian-khong-gian-nhom-su-kien
Nhà bạt giàn không gian nhôm tại Lễ Kỷ Niệm 45 Năm Đại Học Điện Lực.

nha-bat-su-kien-inox
Nhà bạt Inox tại Lễ Khởi Công.
 
nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian

Nhà bạt giàn không gian sắt tổ chức sự kiện.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách cần thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp những nhà bạt theo đúng yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt giá cả hợp lý nhất.
 
Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê thiết bị sự kiện khác phục vụ tổ chức sự kiện trọn gói.
Hãy gọi ngay

 

 

 0966.683.682 (Mr Hậu) 


 
 Minh Long Media - Đòn bẩy cho thương hiệu của bạn!

Nguồn tin: sukienpro.vn